Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Đầu số tài khoản ngân hàng oceanbank

Dưới đây là đầu số tài khoản ngân hàng oceanbank do InfoFinance.vn tổng hợp và tất cả danh sách của các ngân hàng hiện nay. 

Đầu số tài khoản ngân hàng oceanbank

Tra cứu số dư tài khoản Oceanbank trực tiếp tại quầy giao dịch1

Một cách truyền thống và đơn giản nhất để nắm được thông tin số dư tài khoản của mình là bạn đến tra cứu trực tiếp tại quầy giao dịch. Tại đây, các nhân viên của Oceanbank sẽ cung cấp cho bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất các thông tin về tài khoản của bạn: số tài khoản, số dư hiện tại, các giao dịch gần nhất...

Ngoài ra, nếu mục đích tra cứu thông tin tài khoản của bạn là để phục vụ cho việc rút hay chuyển tiền thì bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch này ngay tại quầy. Đặc biệt, với các giao dịch có khối lượng lớn và quan trọng thì đây là lựa chọn thích hợp nhất vì vừa có thể đảm bảo tính an toàn khi nhận hoặc chuyển tiền và khả năng thanh toán của ngân hàng tại quầy lại cao hơn nữa.

Tra cứu số dư tài khoản Oceanbank qua các máy ATM2
Nếu bạn không muốn mất thời gian tới các chi nhánh/PGD Oceanbank và chờ đợi tới phiên giao dịch thì có một cách nhanh chóng hơn cho bạn đó  là tra cứu ngay tại các cây ATM gần nhất của Oceanbank.

Khách hàng có thể dùng mã PIN đã đặt riêng cho thẻ trước đó để tra cứu tình trạng, số dư trên thẻ và rút tiền mặt tại hệ thống máy ATM của Ngân hàng Oceanbank đặt rộng khắp cả nước.

Ưu điểm của hình thức này là địa điểm tra cứu linh hoạt, thời gian tra cứu ngắn, thời gian chờ ít hơn và các giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn.

SỐ TÀI KHOẢN OCEANBANK NẰM Ở ĐÂU? CÓ BAO NHIÊU SỐ?

Số tài khoản OceanBank là mã số được ngân hàng cấp cho khách hàng để để quản lý các hoạt động giao dịch của khách hàng trên thẻ (tra cứu thông tin, tra cứu số dư, chuyển tiền, rút tiền, tra cứu lịch sử giao dịch,...)

Số tài khoản OceanBank thường được ngân hàng cấp cho khách hàng cùng với mã pin sau khi hoàn tất quá trình đăng ký sử dụng thẻ. Nhiều người lầm tưởng số tài khoản OceanBank là dãy số được in trực tiếp trên thẻ. Tuy nhiên, trên thực tế, 2 dãy số này là hoàn toàn khác nhau

OceanBank ấn định số tài khoản của thẻ ATM chứa 17 số

Danh sách đầu số các ngân hàng hiện nay Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ....

Một vài đầu số thông dụng của các ngân hàng khác mà các bạn có thể tham khảo như:

- Ngân hàng quân đội MBBank: 068, 0801, 0050.

- Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank: 020, 030.

- Ngân hàng Đông Á DongABank: 0044.

- Ngân hàng Bưu điện Liên Việt LienViet Post Bank: 000.

- Ngân hàng VIB: 025.

- Ngân hàng Á Châu ACB: 20, 24.

- Ngân hàng Tiên Phong TPBank: 020.

- Ngân hàng Công thương Việt Nam VietinBank: 10.

- Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank: 15.

- Ngân hàng Hàng Hải Maritime Bank: 035.

Thông tin liên hệ tại

Share this post

Repost0